Xu hướng du thuyền dịp cuối năm!

Xu hướng du thuyền Hạ Long trong tháng 11 và 12/2020

Du lịch Hạ Long đang bước vào những ngày cuối thu đầu đông thật tuyệt đẹp, có thể nói đây đang là những ngày đẹp nhất của du lịch, du thuyền trên vịnh Hạ Long bởi yếu tố thời tiết. Thời tiết cuối thu đầu đông rất ổn định, ít mưa, có nhiều nắng nhưng là nắng nhẹ dễ chịu chứ không oi bức như những ngày hè. Bầu trời xanh và cao, phản chiếu xuống làn nước trong vắt như càng tôn thêm vẻ đẹp mê hoặc của vịnh Hạ Long. Chiều tối, đêm và sáng sớm hơi se se lạnh mang tới một cảm xúc thật lãng mạn mà chỉ miền bắc Việt Nam mới có được.

                                                                                            Hạ Long vào thu

Thông thường hàng năm, đây là thời gian cực kỳ cao điểm của du lịch inbound (khách nước ngoài đi du lịch ở Việt Nam) tại Hạ Long. Phần vì bởi những kỳ nghỉ dài của họ, phần vì bởi vẻ đẹp, thời tiết ổn định. Tuy nhiên, khách Việt Nam lại thường ít đi du lịch, du thuyền Hạ Long trong thời gian này, phần lớn là vì quan niệm mùa đông không đi biển. Khách Việt Nam thường có xu hướng đi du lịch miền núi hoặc nước ngoài trong dịp cuối năm.

Vậy nhưng, dịch Covid-19 đã thay đổi toàn bộ những thói quen và những xu hướng cũ. Du lịch quốc tế đứng im, xu hướng du lịch nội địa cũng có sự dịch chuyển rất rõ, giờ đây, mọi người ưu tiên các tour du lịch ngắn ngày, gần nhà, giá rẻ và an toàn…

Vậy, du lịch du thuyền trên vịnh Hạ Long sẽ phát triển theo xu hướng nào trong giai đoạn này? Với rất nhiều ưu thế về thắng cảnh, thời tiết đẹp, giá vé giảm tới 50%, có những ngày miễn phí, giao thông đi lại thuận tiện…Chúng tôi dự báo các xu hướng khách sẽ đi và sử dụng các dịch vụ du thuyền như sau:

  1. Hoạt động du lịch du thuyền kết hợp với chụp ảnh cưới, quay video, clip: Đây là một hoạt động không mới đối với cư dân bản địa, đặc biệt là những người sống ở khu vực xung quanh thành phố Hạ Long. Việc chụp ảnh cưới, quay các video…là một trong những lựa chọn tư vấn hàng đầu của các Studio tại Hạ Long. Xu hướng này đã lan tỏa và ngày càng có nhiều cặp đôi từ mọi miền tổ quốc lựa chọn. Chụp ảnh cưới trên du thuyền sẽ ngày càng phát triển.
  2. Event, sự kiện, hội nghị, hội thảo: Việc tổ chức các sự kiện, hội thảo truyền thống là ở các nhà hàng, khách sạn với các hội trường, phòng họp chuyên nghiệp, có âm thanh, ánh sáng chất lượng cao. Tuy nhiên, việc dịch chuyển sang việc tổ chức trên các du thuyền trên vịnh Hạ Long đã và đang là một hình thức đổi mới sáng tạo và đầy hiệu quả. Với chi phí hợp lý, với phong cảnh đẹp, không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên và sự riêng tư tuyệt đối…Chắc chắn xu hướng này sẽ ngày càng phổ biến
  3. Họp lớp, team building: Việc tổ chức họp lớp, team building mang lại những cảm xúc rất tích cực và lãng mạn cho tất cả mọi người đặc biệt là những người thuộc thế hệ Y trở về trước (sinh trước 2005). Còn gì tuyệt vời hơn khi được xum vầy cũng lũ bạn, cùng trò chuyện nhỏ to, cùng ăn, cùng uống, cùng hát cho nhau nghe, và cùng trở lại “ngày xưa”…trong không gian lãng mạn của thiên nhiên. Chắc chắn du thuyền sẽ là xu thế mới mà các bữa tiệc như vậy hướng tới.
  4. Bữa tiệc cuối năm: Đó chính là các bữa tiệc tất niên của mỗi công ty vào dịp cuối năm, những bữa tiệc vừa mang tính chất công việc khi tổng kết lại một năm và định hướng cho những năm kế tiếp, và sau đó là liên hoan, là vui chơi, là xõa…Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi được tổ chức trên du thuyền với không gian riêng tư, với cảnh đẹp và thiên nhiên đầy cảm xúc.

Xã hội luôn thay đổi và xu hướng du lịch cũng như vậy.  Chắc chắn các tour Du thuyền thăm quan và ngủ đêm trên vịnh Hạ Long và du lịch trên vịnh Hạ Long sẽ ngày càng phát triển để luôn đáp ứng và phục vụ được các xu hướng đó!

Để xem chi tiết thông tin miễn giảm phí vé thăm quan vịnh Hạ Long 2021, hãy bấm vào đây.

Party trên du thuyền Hạ Long Golden 9999
Party trên du thuyền Hạ Long Golden 9999
Party trên du thuyền Hạ Long Golden 9999
Party trên du thuyền Hạ Long Golden 9999
Party trên du thuyền Hạ Long Golden 9999

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s